Khám phá bí quyết sống thọ lạ lùng của cụ bà 110 tuổi

Bí quyết sống thọ lạ lùng của cụ bà 110 tuổiCụ bà có bí quyết sống thọ lạ lùng của cụ bà 110 tuổi

“Khi 100 tuổi, tôi đứng trước gương và cảm ơn Chúa vì mình vẫn còn tồn tại. Tôi cảm ơn Chúa mỗi sáng đấy”, cụ Agnes Fenton hiện đang sống tại nhà dưỡng lão ở Englewood, New Jersey minh mẫn trả lời phỏng vấn NorthJersey.com.

Robert Young, trưởng Nhóm Nghiên cứu Lão khoa, người chuyên theo dõi các trường hợp thọ trăm tuổi, ước tính có khoảng 600 người còn sống trên thế giới dù đã đến tuổi 110. Con số đưa ra từ ĐH Y Boston là 360.

Bí quyết sống thọ lạ lùng của cụ bà 110 tuổi - Ảnh 1

Các nhà khoa học tại Boston đang cố gắng xác định điều gì khiến cụ Agnes có thể sống lâu đến vậy. Khi bước sang tuổi 105, cụ cho biết vẫn có thói quen uống 3 lon Miller High Life’s và 1 ly Johnnie Walker Blue mỗi ngày trong suốt 70 năm, nhưng những năm gần đây cụ đã buộc phải  cắt giảm, không còn dùng rượu nữa.

Người chăm sóc cụ Agnes cho biết, vì cụ ăn rất ít, thức ăn yêu thích là cánh gà, đậu xanh và khoai lang, nên họ không muốn cụ uống rượu.

Cụ Agnes sinh ra tại Mississippi.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>